Tổng đài ảo chạy trên nền tảng công nghệ gì?

Tổng đài ảo chạy trên nền tảng công nghệ gì?

Tổng đài ảo chạy trên nền tảng công nghệ gì? – xem thêm: Tổng đài ảo CMC

Tổng đài ảo là một dịch vụ tổng đài điện thoại được cung cấp trên nền tảng IP nhằm cung cấp cho khách hàng chất lượng cuộc gọi cao, tiết kiệm chi phí – khách hàng có thể sử dụng các thiết bị đầu cuối IPPhone hoặc tận dụng các máy Analog sẵn có thông qua IP gateway hoặc SoftPhone cài đặt trên máy tính, phần mềm cài đặt trên Smartphone để sử dụng dịch vụ.

Tổng đài ảo chạy trên nền tảng công nghệ gì?
Doanh nghiệp hoàn toàn không phải mất thêm bất kỳ khoản chi phí nào ngoài phí dịch vụ hàng tháng để được sử dụng một hệ thống tổng đài

Đáp ứng nhu cầu khách hàng là các tổ chức, doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ tổng đài riêng ảo CMC . Dịch vụ tổng đài ảo là nhu cầu thiết yếu của thị trường hiện nay, nó rất cần thiết với các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn xây dựng một trung tâm dữ liệu văn phòng ảo tương đối hoàn chỉnh, với mức chi phí hợp lý và đạt hiệu quả cao. Dịch vụ cung cấp hệ thống tổng đài ảo sẽ mang lại lợi nhuận rất lớn cho doanh nghiệp.

Bạn cần một Tổng đài nội bộ, tổng đài ảo  ít tốn kém dành cho doanh nghiệp nhỏ hoặc hệ thống điện thoại cho doanh nghiệp có thể cung cấp đến hàng trăm nhân viên, CMC Telecom có một giải pháp phù hợp. Chúng tôi cung cấp  định tuyến cuộc gọi và chức năng khác như là một dịch vụ chính, hơn là bạn phải mua các thiết bị phần cứng, cài đặt và bảo trì chúng.

Giải pháp tổng đài ảo, Tổng đài nội bộ cho Doanh nghiệp của chúng tôi có thể tích hợp tất cả các số điện thoại của nhân viên theo một hoặc nhiều số kinh doanh chính, không phân biệt nơi họ nhận cuộc gọi, tại trụ sở, văn phòng chi nhánh, văn phòng chính, hoặc trên đường.

Dịch vụ tổng đài ảo mang đến rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ, nó có những tính năng vô cùng vượt trội mà một tổng đài thông thường không thể làm được. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ tổng đài ảo của CMC telecom và vai trò của nó như thế nào, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline:

0989 602 333 – 093 224 1357

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Tổng đài ảo CMC Telecom. Thiết kế Website bởi Tổng đài ảo cmc telecom.